Advertisement

Main Ad

Stuffed Chicken Roll Recipe | కోడికూర చుట్లు

Stuffed Chicken Roll Recipe | కోడికూర చుట్లు


తయారికి కావాల్సిన పదార్థాలు :

  1. బోన్ లెస్ చికెన్ : 250 గ్రా
  2. మైదా పిండి : 250 గ్రా
  3. అల్లం వెల్లులి పేస్టు : 2 స్పూన్స్
  4. తందూరి మసాలా పొడి : 1 స్పూన్
  5. పసుపు , ఉప్పు , కారం ; తగినంత
  6. తరిగిన ఉల్లిగడ్డ : 1 కప్పు
  7. నిమ్మరసం : 2 స్పూన్స్
  8. నేయీ : 1 స్పూన్
  9. కొత్తిమిర
  10. నూనె
  11. పెరుగు : 1/2 కప్పు
  12. ఎగ్స్ : 2

తయారు చేయు విధానం :

  • బోన్ లెస్ చికెన్ తీసుకోని కడిగి తడి లేకుండా చూసుకొని ఒక బౌల్ లో వేసుకొని దానిలో 1 స్పూన్ తందూరి మసాలా, పసుపు, కారం, ఉప్పు, అల్లం వెల్లులి పేస్టు, పెరుగు, నేయి, 1 స్పూన్ నూనె, నిమ్మరసం వేసి బాగా కలిపి ఒక గంట పాటు పక్కన పెట్టుకోవాలి.
  • ఈ సమయంలో మైదా పిండి లో కొంచెం ఉప్పు వేసి చేపాతి పిండిల తడిపి పక్కన పెట్టుకోవాలి.
  • స్టవ్ ఫై గిన్నె పెట్టి 4 స్పూన్స్ నూనె వేసి తరిగిన ఉల్లిగడ్డలను వేసి కొంచెం మగ్గాక నానపెట్టిన చికెన్ వేసి బాగామగ్గే వరకు మూత పెట్టి ఉంచాలి. చికెన్ ఉడికిన తరువాత కొత్తిమిర చల్లి స్టవ్ కట్టేయాలి.
  • ఇప్పుడు తడిపిన పిండి ముద్దను పరోటా మాదిరిగా చేసుకొని కాల్చుకోవాలి. తరువాత స్టవ్ ఫై పాన్ పెట్టి 1 స్పూన్ నూనె వేసి గుడ్డు పగలగొట్టి ఆమ్లెట్ వేసి దాని మీద చేపాతి వేసి కాల్చుకోవాలి.
  • ఈ చేపాతిలో వండిన చికెన్ వేసి రోల్ మాదిరిగా చుట్టుకోవాలి.