స్టవ్ ఫై కడాయి పెట్టి 1/4 లీటర్ నునె పోసి మగనివ్వాలి, కడిగి ఆరబెట్టిన గోబీ, అల్గడ్డ ముక్కలను నూనెలొ వేసి బాగా ఫ్రై చేసుకొని పక్కన పెట్టుకోవాలి.
స్టవ్ ఫై మరొక గిన్నె పెట్టి కూరకి తగినంత నూనె వేసాక జీలకర్ర, సన్నగా తరిగిన ఉల్లిగడ్డలు, పచ్చిమిర్చి, పచ్చి బఠానీ, అల్లం వెల్లుల్లి పేస్టు వేసి వేగాక టమోటో, కాజు పేస్టుని కూడా కూరలో వేయాలి.
ఇప్పుడు ఈ మిశ్రమంలో పసుపు, ధనియాల పొడి, సోంపు పొడి, గరం మసాలా పొడి, ఉప్పు, కారం తగినంత వేసి మగ్గనివ్వాలి, అవసరం ఐతే కొన్ని నీళ్ళు పోయాలి.
తయారు చేసుకున్న మాసాలలో వేయించిన గోబీ, ఆలుగడ్డ ముక్కలను వేసి 10 నిమిషాల పాటు మూత పెట్టి చివరగా మసాలా అంత ముక్కలకు పట్టేసాక చివరగా కొత్తిమిరను చల్లి స్టవ్ ఆపి వేయాలి.