స్టవ్ ఫై కడాయి పెట్టి 2 స్పూన్స్ నూనె వేసి వేడి అయ్యాక పచ్చిమిర్చి, పచ్చి కొబ్బరి ముక్కలు వేసి 2 నిమిషాల పాటు వేయించి వాటిని మిక్స్ జార్లో తీసుకోవాలి.
ఇందులోనే వెల్లుల్లి, జీలకర్ర, నారా లేని చింతపండు, పుట్నాల పప్పు, కొత్తిమీర వేసి ఒక సారి మిక్స్ చేసి కొన్ని నీళ్ళు పోసి మరో సారి మెత్తగా అయ్యేవరకు మిక్స్ చేయాలి. సరిపడినంత ఉప్పు వేసి రుచి చూసుకోవాలి.
పోపు కి చిన్న కడాయి స్టవ్ ఫై పెట్టి 2స్పూన్స్ నూనె వేసి వేడి అయ్యాక ఆవాలు, జీలకర్ర, మినపప్పు, ఎండుమిర్చి, ఇంగువ, పసుపు మరియు కరివేపాకు వేసి పోపు చేసుకొని ఈ పోపుని కొబ్బరి చట్నిలో వేసి కలుపుకోవాలి.