శుబ్రం చేసిన బెండకాయలను తడి లేకుండా తుడిచి ముక్కలుగా కట్ చేసుకొని పక్కన పెట్టుకోవాలి .
స్టవ్ ఫై కడాయి పెట్టి బెండకాయలను డీప్ ఫ్రై చేయడానికి కావలసిన నూనె పోసి వేడి అయ్యాక బెండకాయలను నూనెలొ వేసి వేయించి పక్కన పెట్టుకోవాలి.
స్టవ్ ఫై గిన్నె పెట్టి 4 స్పూన్స్ నూనె పోసి వేడి అయ్యాక జీలకర్ర, కరివేయపకు వేసి వేగాక సన్నగా తరిగిన ఉల్లిగడ్డలను వేసి వేగాక సన్నగా తరిగిన టమాటో ముక్కలను వేసి వేగాక పసుపు వేసి, ఉప్పు వేసి బాగా వేగాక కూరకు తగినంత కారం వేసి బాగా మగ్గనివ్వాలి.
ఇపుడు ఈ కూరలో ఫ్రై చేసిన బెండకాయలను వేసి 2 నిమిషాల తరువాత ధనియాల పొడి, గరం మసాలా, కొత్తిమిరను వేసి కలుపుకోవాలి.