స్టవ్ ఫై కడాయి పెట్టి 4 స్పూన్స్ నూనె వేసి వేడి అయ్యాక తరిగిన ఉల్లిగడ్డలు, పచ్చిమిర్చి, అల్లం వెల్లుల్లి పేస్టు, పసుపు ఒకదాని తర్వాత మరొకటి వేస్తూ బాగా కలుపుకోవాలి.
టమాటో పేస్టు వేసి కూరకి తగినంత ఉప్పు, కారం వేసి కలిపిన తరువాత కట్ చేసిన పుట్టగొడుగులు, ఉడికించిన పచ్చి బటాని వేసిన తరువాత కొంచెం నీళ్ళు పోసుకొని మూత పెట్టుకోవాలి.
8 నిమిషాల పాటు మగ్గిన తరువాత ధనియాల పొడి వేసి కలిపి స్టవ్ కట్టేసేముందు ఫ్రెష్ క్రీం వేసి కలిపి స్టవ్ కట్టేయాలి.