Advertisement

Main Ad

Toddy Chicken | కల్లు కోడి కూర

 Toddy Chicken | కల్లు కోడి కూర


కావలసిన పదార్థాలు :

  1. చికెన్ 
  2. తాటి కల్లు 
  3. ఉల్లిగడ్డలు -2
  4. పుదినా, కోతిమీర 
  5. అల్లం, వెల్లుల్లి పేస్టు
  6. కారం
  7. ఉప్పు 
  8. పసుపు 
  9. నూనె 
  10. ధనియాల పొడి 
  11. గరం మసాలా దినుసులు 

తయారి విధానం :

  • శుబ్రంగా కడిగిన చికెన్ తీసుకోని దానిలో పసుపు,కారం, ఉప్పు, అల్లం వెల్లుల్లి పేస్టు వేసి ఒక గంట పాటు పక్కన పెట్టాలి.
  • స్టవ్ మీద గిన్నె పెట్టి కూరకి తగినంత నూనె పోసి వేడి అయ్యాక పుదినా, గరం మసాలా దినుసులు, ఉల్లి ముక్కలు వేసి వేగాక  కాస్త పసుపు వేసి  ఆ తరువాత చికెన్ వేసి  వేగనివ్వాలి.
  • చికెన్ వేగాక ధనియాల పొడి, కోతిమీర  వేసాక చివరగా  తాటి కల్లు పోసి చికెన్ బాగా ఉడకనివ్వాలి.
  • నీరు ఎ మాత్రం వేయకుండా కల్లులోనే  కూరను ఉడకనివ్వాలి.
  • నోరూరించే కల్లుకోడి కూర తినడానికి సిద్దంగా ఉంది.