ఒక బౌల్ లో చికెను తీసుకోని దానిలో పసుపు, అల్లం వెల్లులి పేస్టు, ఉప్పు, కారం, ధనియా పొడి, పెరుగు, నిమ్మ రసం కలిపి 2 గంటల పాటు రిఫ్రిజిరిటర్లో పెట్టాలి.
స్టవ్ ఫై కడాయి పెట్టి నునె వేసి చికెన్ బాగా ఫ్రై చేసుకొని పక్కనపెట్టుకోవాలి.
స్టవ్ ఫై కడాయి పెట్టి 4 స్పూన్ ల వెన్నె వేసి వేడి అయ్యాక అందులో గరం మసాలా దినుసులు వేసి వేగాక అల్లం వెల్లులి పేస్టు వేసి టమాటో రసాన్ని కూడా వేసి బాగా వేగాక అందులో ఉప్పు, కారం , గరం మసాలా పొడి, కసూరి మేతి పొడిని వేసి బాగా ఉడకనివ్వాలి.
ఇలా ఉడికిన టమాటో రసంలో చికెన్ వేసి బాగా ఉడికించాలి, అనగా నూనే పైకి వచ్చొంత వరకు ఉడికించాలి, చివరగా కొత్తిమీరను చల్లి తినడానికి సిద్ధం చేసుకోవాలి.