శుబ్రంగా కడిగిన చికెన్ ను ఒక గిన్నెలొ వేసి అందులో పసుపు, ఉప్పు, కారం, ధనియాల పొడి, గరం మసాలా, అల్లం వెల్లులి పేస్టు, కోడిగుడ్డు తెల్ల సొన వేసి బాగా కలిపి అర గంట పాటు పక్కన పెట్టాలి.
ఇప్పుడు స్టవ్ ఫై కడాయి పెట్టి పకోడి చేసుకోవడానికి తగినంత నూనె పోసి బాగా వేడి కానివ్వాలి. ఇలా నూనె వేడి అయ్యాక చికెన్ ఒకొక్క ముక్కను తీసుకోని కార్న్ ఫ్లోర్ పౌడర్ లో ముంచి నూనెలొ వేసి పకోడి చేసుకోవాలి.
వీటిని ఉల్లి ముక్కలు, ధనియాల పొడి, కొత్తిమీరతో అలంకరించుకొని తింటే చాలా బాగుంటుంది.