స్టవ్ ఫై కడాయి పెట్టి నూనె వేసి వేడి ఇయక జీలకర్ర, ఆవాలు వేసాక ఎండుమిర్చి, పచ్చిమిర్చి వేసి వేగాక తరిగిన ఉల్లిగడ్డలను వేసి వేగాక కరివేయపకు వేసి అల్లం వెల్లులి పేస్టు కొంచెం పసుపు వేసి వేగనివ్వాలి.
కూరలో తగినంత ఉప్పు, కారం, దనియాల పొడి వేసాక మిక్స్ పట్టిన పల్లీలు, నువ్వుల, కొబ్బరి మిశ్రమాన్ని వేసి 15 నిమిషాల పాటు మూత పెట్టి పెట్టాలి.
ఈ ఉడుకుతున్న మిశ్రమంలో ఒక కప్పు చింతపండు రసం పోయాలి, 5 నిమిషాల పాటు మగ్గాక కడిగిన టమాటో లను కొంచెం విత్తనాలు తీసినట్టు చేసి వాటిని కూరలో వేసి బాగా మగ్గనివ్వాలి.
చివరగా గరం మసాలా , కొత్తిమిర వేసి రుచి చూసుకోవాలి.