స్టవ్ ఫై వెడల్పాటి గిన్నె పెట్టి 4 స్పూన్స్ నూనె వేసి వేడి అయ్యాక ఆవాలు, జీలకర్ర, ఇంగువ, అల్లం ముక్కలు, పచ్చిమిర్చి వరుసగా వేసాక పచ్చి బఠానీలు వేసి పసుపు వేసి 5 నిముషాలు మగ్గనివ్వాలి.
తరువాత దీనిలో తరిగిన క్యాబేజీ వేసి ముత పెట్టి 10 నిముషాలు మగ్గనివ్వాలి. ఇప్పుడు కూరకి తగినంత ఉప్పు, కారం, అమర్చి పౌడర్ వేసి బాగా కలిపాక చివరకు ధనియాల పొడి, గరం మసాలా, పంచదార వేసి 2 నిమిషాల పాటు మగ్గనివ్వాలి.