స్టవ్ ఫై కడాయి పెట్టి డీప్ ఫ్రై చేయడానికి సరిపడినంత నూనె పోసి వేడెక్కాక తరిగిన పనీర్ ముక్కలను వేసి బంగారు రంగు వచ్చేంత వరకు ఫ్రై చేసుకోవాలి.
స్టవ్ ఫై కడాయి పెట్టి 2 స్పూన్ ల నూనె వేసి వేడి అయ్యాక తరిగిన అల్లం వెల్లులి, ఉల్లిగడ్డలు, టమాటోలు వేసి, కొంచెం ఉప్పు వేసి వేగిన తరువాత మిక్స్ చేసి పక్కన పెట్టుకోవాలి.
అదే కడాయి లో వెన్నె వేసి వేగిన తరువాత కాప్సికం వేసి, టమాటో, కాజు మిక్స్ పట్టిన మిశ్రమం వేసి 5 నిమిషాల పాటు మగ్గాక వేయించిన పన్నీర్ ముక్కలను వేసి 2 నిమిషాల పాటు గరం మసాలా వేసి మగ్గనివ్వాలి.
ఈ కడాయి పనీర్ ను చేపతిలో తీసుకోని తింటే చాల రుచిగా ఉంటుంది.