కంది పప్పును కడిగి చిటికెడు పసుపు వేసి ఉడికించి పక్కన పెట్టుకోవాలి.
స్టవ్ ఫై వెడల్పాటి గిన్నె పెట్టి నునె వేసి ఎండు మిర్చి, ఆవాలు, జీలకర్ర, వెల్లుల్లి రిబ్బలు, పచ్చిమిర్చి, సన్నగా తరిగిన మెంతి కూర ఆకులను వేసి కలిపాక 2నిమిషాల తరువాత తరిగిన టమాటో ముక్కలను వేసి కాస్త పసుపు వేసి 5 నిమిషాల పాటు మగ్గనివ్వాలి.
ఇపుడు ఉడికించిన కందిపప్పు వేసి తగినన్ని నీళ్ళు పోసి ఉప్పు, కారం, కొత్తిమీర వేసి కొంచెం సేపు ముత పెట్టి మగ్గనివ్వాలి.