స్టవ్ ఫై వెడల్పాటి కడాయి పెట్టి 5 స్పూన్స్ నూనె వేసి వేడెక్కాక ఆవాలు , జీలకర్ర వేసి వేగాక తరిగిన ఉల్లి ముక్కలను , కరివేపాకు వేసి కొంచెం వేగనివ్వాలి . ఇపుడు పచ్చిమిర్చి , పచ్చి బటాణి వేసి 2 నిమిషాల తరువాత 1/2 స్పూన్ పసుపు వేయాలి .
ఇపుడు తురిమిన క్యారెట్ వేసి బాగా కలుపుకొని కొంచెం వేగాక ఉడికించిన రైస్ కూడా వేసి ముద్దలు కట్టకుండా బాగా కలియపెట్టాలి. రైస్ కి సరిపడినంత ఉప్పు, చోలే మసాలా వేసి బాగా కలుపుకోవాలి చివరగా తరిగిన కొత్తిమిర ను కూడా వేసుకోవాలి