జీడిపప్పును ఒక గంట పాటు నీళ్ళలో నానపెట్టి తరువాత నీరు లేకుండా మిక్స్ చేసి పక్కన పెట్టుకోవాలి.
స్టవ్ ఫై వెడల్పాటి గిన్నె పెట్టి దానిలో పంచదార వేసి కొన్ని నీళ్ళు పోసి తీగ పాకం వచ్చేంత వరకు పాకం పట్టాలి. ఈ పాకంలో కాజు పేస్టు వేసి బాగా కలుపుతూ ఉండాలి.
దీనిలో నెయ్యి, రోజ వాటర్ వేసి మరొక సారి కలుపుకోవాలి, చివరగా కార్న్ ఫ్లోర్ పౌడర్ కూడా వేసి ఉండలు లేకుడా గట్టి పడే వరకు ఈ మిశ్రమాన్ని కలుపుతూ ఉండాలి.
గట్టి పడ్డ ఈ మిశ్రమాన్నినెయ్యి రాసిన ప్లేట్ తీసుకోని దానిలో ఈ మిశ్రమాన్ని వేసి చల్లారిన తరువాత మనకు కావాల్సిన ఆకారంలో కట్ చేసుకొని దానిపై తరిగిన బాదాం ముక్కలను వేసుకోవాలి.