మసాలా తయారి కోసం మొదటగా మిక్స్ జార్ తీసుకోని అందులో గరం మసాలా దినుసులు, అల్లం వెల్లుల్లి రిబ్బలు, ఎండుమిర్చి, 8 వరకు కాజులు, ఉల్లిగడ్డలు వీటిని సరిపడినన్ని నీళ్ళు పోస్తూ మిక్స్ చేసుకోవాలి.
స్టవ్ ఫై గిన్నె పెట్టి 4 స్పూన్స్ నూనె వేసి వేడెక్కాక పనీర్ ముక్కలను వేసి బంగారు రంగు వచ్చేంత వరకు వేయించి పక్కన పెట్టుకున్నాక , కాజులను కూడా వేసి వేయించుకోవాలి . వీటిని పక్కన పెట్టుకోవాలి.
అదే గిన్నెలో మరికొంత నూనె వేసి మిక్స్ చేసిన మిశ్రమాన్ని వేసి పచ్చి వాసన పోయే అంత వరకు కలుపుతూ ఉండాలి. తరువాత సన్నగా తరిగిన టమాటో ముక్కలను వేసి బాగా ఉడకనివ్వాలి.
ఇప్పుడు వేయించిన పనీర్, కాజు ముక్కలు వేసి కాస్త పసుపు, ఉప్పు, కారం వేసి తగినన్ని నీళ్ళు పోసి కలిపి ముత పెట్టాలి.
5 నిమిషాల తరువాత గరం మసాలా, దనియాల పొడి, కొత్తిమీర వేసి కలిపి స్టవ్ ఆపి వేయాలి.