ఒక వెడల్పాటి గిన్నెలో ఉడికించిన ఆలుగడ్డ మెత్తగా చేసుకున్నాక అందులో ఉప్పు, కారం, తరిగిన పచ్చిమిర్చ, కొత్తిమిర, గరం మసాలా పొడి, ధనియాల పొడి, జీలకర్ర వేసి బాగా కలుపుకున్నాక 10 నిమిషాల పాటు పక్కన పెట్టుకోవాలి.
మరొక గిన్నెలో మైదా పిండి వేసి చేపతి పిండి లా మెత్తగా తడిపి పక్కన పెట్టుకోవాలి.
ఇప్పుడు పిండిని చిన్న ముద్దలుగా చేసుకోన్నాక పూరి అంత వత్తుకొని అందులో ఆలు మిశ్రమాన్ని నింపి పరోటాలు చేసుకొని నెయ్యి లేదా నూనె తో కాల్చుకోవాలి.
స్టవ్ లో మంట చిన్నగా పెట్టుకొని పరోటాలు కాల్చుకోవాలి.