Advertisement

Main Ad

Eggplant Soup

Eggplant Soup


తయారికి కావలసిన పదార్థాలు :

  1. తరిగిన వంకాయలు : 2 కప్పులు
  2. తరిగిన కాప్సికం : 1/2 కప్పు
  3. తరిగిన ఉల్లిగడ్డలు : 1/2 కప్పు
  4. తరిగిన టమాట : 1/2 కప్పు
  5. తరిగిన క్యారెట్ : 1/2 కప్పు
  6. తరిగిన దోసకాయలు : 1/2 కప్పు
  7. దంపుడు బియ్యం : 1 కప్పు
  8. తరిగిన పుదినా, కరివేపాకు, కొత్తిమీర
  9. మిరియాల పొడి : 1/2 స్పూన్
  10. ఉప్పు : తగినంత
  11. నూనె : 2 స్పూన్స్ 

తయారు చేయు విధానం :

  • అన్ని రకాల కూరగయలను కడిగి కట్ చేసుకొని పక్కన పెట్టుకోవాలి.
  • దంపుడు బియ్యన్ని కూడా బాగా కడిగి నానపెట్టుకోవాలి.
  • స్టవ్ ఫై లోతైన గిన్నె పెట్టి 2 స్పూన్స్ నూనె వేసి వేడి అయ్యాక ఉల్లిగడ్డ, కాప్సికం, క్యారెట్, దోసకాయలు, వంకాయలు, టమాట ముక్కలు వరుసగా వేసాక 2 నిమిషాల నానపెట్టిన బియ్యాన్ని కూడా వేసి కలుపుకున్నాక 6 గ్లాస్ ల వాటర్ పోసి కావలసిన ఉప్పు, మిరియాల పొడి, ఆకూ కూరలు వేసి బాగా ఉడికించాలి.
  • చివరగా కొత్తిమీర చల్లుకొని స్టవ్ కట్టేయాలి.